Menu
Uppskriftir
Myndbönd
Matgæðingar
Góð ráð
Vörur
Fréttabréf
Netklúbbur
Flokkur
Pizzur
Uppskriftir
Mozzarella pizza
Pizza með beikoni, sveppum o..
Mozzarella pizza
Pizza með beikoni, sveppum o..
Góð ráð
Hvernig er best að baka pizzu?
Ofnbakaður fiskur með grænmeti og rjómaosti
Deila
Fljótlegur og bragðgóður fiskréttur.
Einfalt
Fiskréttir
Innihald
1
skammtar
minus
Created with Sketch.
plus
Created with Sketch.
ýsa eða þorskur
íslenskt smjör til steikingar
brokkolíhaus
blómkálshaus
rauðar paprikur
gul paprika
poki rifinn Mozzarella frá Gott í matinn
rjómi frá Gott í matinn
rjómaostur frá Gott í matinn
Skref
1
Hitið ofninn í 180 gráður.
Skref
2
Skerið paprikuna, blómkálið og brokkolíið smátt niður.
Setjið 100 g íslenskt smjör á pönnu og steikið grænmetið í 10 mínútur.
Hellið rjóma yfir grænmetið og 200 g af rjómaosti.
Kryddið með salti og pipar og látið sjóða saman á vægum hita í 5 mínútur.
Skerið fiskinn í passlega stóra bita, setjið í eldfast mót og hellið sósunni yfir fiskinn.
Í lokinn er Mozzarella osti stráð yfir allt saman.
Bakið í ofni á 180°C á blæstri í 25 mínútur.
Höfundur: Tinna Alavis