Ostapizzur slá alltaf í gegn og eru góð tilbreyting frá klassískri pizzu. Hér er á ferðinni pizza með rjómaosti, 4 osta blöndu, mozzarellaperlum og karamellíseruðum lauk, nammi nammi, namm, mögulega ein sú besta pizza sem ég hef prófað!
Uppskrift dugar fyrir 4 litlar (12 tommu) pizzur
hveiti | |
volgt vatn | |
þurrger (11,8 g) | |
ólífuolía |
stórir laukar | |
smjör | |
salt | |
sykur |
rjómaostur til matargerðar frá Gott í matinn | |
• | óreganó krydd |
4 osta blanda frá Gott í matinn | |
Mozzarellaperlur | |
klettasalat (75 g) | |
• | furuhnetur |
hráskinkusneiðar | |
• | smá sítrónusafi |
• | gróft salt |
• | góð ólífuolía og balsamikgljái |
Höfundur: Berglind Hreiðarsdóttir