Möguleikarnir á að útbúa fallega og girnilega ostabakka eru endalausir. Það er t.d. mjög einfalt og ljúffengt að setja góða sultu, Sweet Chili sósu, pestó, hunang eða annað góðgæti beint yfir rjómaost og njóta hans þannig með góðu kexi eða brauði. Súkkulaðirúsínur, hnetur, sterkt kjötmeti og döðlur smellpassa líka á ostabakka og svo vekur alltaf lukku að hafa einn bakaðan ost með sem setur punktinn yfir i-ið.
• | Goðdala Grettir |
• | bakaður Dalaostur |
• | rjómaostur með hindberja- og granateplasultu |
• | eldstafir |
• | hráskinka |
• | kex |
• | snittubrauð |
• | hnetur |
• | súkkulaðirúsínur |
• | perlulaukur |
• | ferskar döðlur |
• | ástaraldin |
• | granatepli |
• | kirsuber |
• | eplasneiðar |
Dala Camembert eða annar Dalaostur | |
hlynsíróp | |
púðursykur | |
cheyenne pipar | |
pekanhnetur, gróft saxaðar |
Höfundur: Berglind Hreiðarsdóttir