Ostabakkar eru í miklu uppáhaldi hjá mér og þá er sértaklega skemmtilegt að blanda saman alls konar, stökku, mjúku, söltu og sætu. Dóri sterki upprúllaður, er alveg svakalega góður ostur og Gouda 12+ frá Ostakjallaranum er fullkominn fyrir þau sem vilja bragðmeiri Gouda ost. Rjómaostarúllan er setur svo punktinn yfir i-ið!
• | Dala hringur |
• | Goðdala Grettir |
• | Sterkur Gouda 12+ frá Ostakjallaranum eða Óðals Gouda sterkur, skorinn í teninga |
• | Kría ostakurl frá Ostakjallaranum |
• | Dóri sterki, upprúllaður |
• | Hráskinka |
• | Salami pysla |
• | Chili sulta |
• | Vínber |
• | Kex |
• | Hindber |
• | Bláber |
• | Lakkrísdöðlur |
• | Dökk súkkulaði |
rjómaostur með graslauk og lauk | |
beikonsneiðar | |
vorlaukur | |
Orri ostakurl frá Ostakjallaranum |
Höfundur: Berglind Hreiðarsdóttir