Skref1
- Hrærið saman öllum hráefnum í rjómaostablönduna.
- Kælið.
Skref2
- Bræðið saman smjör og dökkt súkkulaði við vægan hita. Takið af hitanum.
- Blandið sykrinum saman við brædda súkkulaðið og bætið svo við eggjunum, einu í einu. Þeytið.
- Bætið við hveiti, kakó og salti.
- Að lokum bætið þið saman við söxuðu súkkulaði og vanillu.
Skref3
- Setjið smjörpappír í botninn á formi (um 25x30 cm) og hellið súkkulaðifyllingunni í.
- Hellið rjómaostablöndunni yfir og blandið varlega saman með t.d. gaffli eða prjóni þannig að falleg áferð myndist.
- Bakið við 175°C í 30-35 mínútur.
Höfundur: Árni Þór Arnórsson