Rjómalagaðir pastaréttir klikka aldrei og þennan tekur aðeins um 20 mínútur að útbúa; sem skemmir ekki fyrir og svo er hann líka hrikalega ljúffengur! Það er lítið mál að útbúa sitt eigin hvítlauks- eða ostabrauð og bera fram með réttinum en þetta ostabrauð er með smá hvítlaukskeim þökk sé hvítlauksduftinu en smjörið og 4 osta blandan gera það djúsí og ómissandi með þessum rétti!
pasta að eigin vali | |
chili- og ostapylsur | |
laukur | |
hvítlauksrif | |
rjómi frá Gott í matinn | |
4 osta blanda frá Gott í matinn | |
• | salt, pipar og hvítlauksduft |
• | timjan |
• | ólífuolía til steikingar |
súrdeigs baguette | |
• | íslenskt smjör |
• | hvítlauksdruft |
• | 4 osta blanda frá Gott í matinn |
Höfundur: Berglind Hreiðarsdóttir