Innbakaður Gullostur, bráðinn Stóri Dímon, smælki, pæklað grænmeti, jólapaté og tilheyrandi.
Þetta er einfaldur matur til að henda saman á aðventunni þegar maður er úthaldslítill í eldhúsinu. Handtökin gætu vart verið fljótlegri eða einfaldari - baka osta, sjóða kartöflur, taka til í ísskápnum og steikja súrdeigsbaguettu.
Gullostur | |
Stóri Dímon | |
stórt hvítlauksrif | |
blað af smjördeigi | |
egg | |
smáar kartöflur | |
baguetta | |
ólífuolía | |
salt og pipar | |
pæklað grænmeti úr ísskápnum (t.d. tilbúnar súrar gúrkur úr búð) | |
jólapaté | |
góð sulta að eigin vali | |
blandaðir Dalaostar (Dala Camenbert, Höfðingi, Jólayrja, Dala Brie) |
Höfundur: Ragnar Freyr Ingvarsson