Aðferð
- Hitið ofn í 200 gráður. Hrærið saman skinkumyrju, sýrðum rjóma, majonesi og rjóma þar til mjúkt og kekkjalaust. Hrærið egg og hellið því út í. Hrærið allt saman í áferðarfallega blöndu. Kryddið eftir smekk.
- Skerið ost sem þið veljið ykkur að nota, í pena og huggulega bita. Hrærið þá saman við smurostsblönduna.
- Skerið vínber í tvennt eða fernt, allt eftir stærð þeirra. Skerið papriku og vorlauk smátt ef þið kjósið að nota það hráefni með. Hrærið í smurostsblönduna.
- Þessi blanda á að duga ágætlega í einn pakka af tartalettum. Ausið blöndunni í hverja tartalettu og stráið rifnum osti yfir. Alltaf betra að hafa frekar meira af henni en minna í tartalettunum. Setjið í heitan ofn og bakið þar til ostablandan er vel heit, bubblar meðfram hliðunum og osturinn að ofan er orðinn gullinbrúnn. Berið fram heitt.
Höfundur: Halla Bára Gestsdóttir