Það er nóg af ostum í þessum uppskriftum. Skemmtileg útfærsla af skonsum og ostaídýfur með.
Það er endalaust hægt að malla úr ostum og afgöngum af ostum og í þessar uppskriftir má nota hina og þessa osta til að klára upp lagerinn í ísskápnum. En sammerkt eiga þær að vera einfaldar og vinsælar enda stendur nýbakað brauð og ostar alltaf fyrir sínu.
hveiti (eða 2 bollar) | |
lyftiduft | |
salt | |
smjör við stofuhita (1/2 bolli) | |
rifinn Óðals Cheddar (1/2 bolli) | |
rifinn piparostur (1/2 bolli) | |
mulinn fetakubbur frá Gott í matinn (1/2 bolli) | |
sýrður rjómi með graslauk (1/2 bolli) | |
matreiðslurjómi (1/2 bolli) |
Óðals Búri, rifinn eða skorinn í teninga | |
Óðals Cheddar, rifinn eða skorinn í teninga | |
rjómaostur frá Gott í matinn | |
rifinn parmesanostur | |
nýmjólk | |
sólþurrkaðir tómatar í olíu | |
ætisþistlar í olíu |
Gullostur | |
pekanhnetur, saxaðar aðeins niður | |
döðlur, mjúkar, skornar aðeins smærra | |
karamellusósa | |
Örlítið sjávarsalt |
Höfundur: Halla Bára Gestsdóttir