Rjómi frá Gott í matinn (4-6 msk. eftir því hvað þú vilt hafa smjörkremið þykkt)
Matarlitir - gulur, rauður og blár
Botnar
Ofn hitaður í 180°C, ég nota blástur.
Egg og sykur þeytt saman þar til blandan verður létt og ljós.
Þurrefnum blandað saman við með sleikju.
Skiptið deiginu jafnt í tvö form og bakið við 180°C í 20 mínútur á blæstri.
Smjörkrem
Hrærið smjörið í hrærivél eða handþeytara þar til silkimjúkt.
Bætið flórsykrinum saman við.
Setjið vanilludropana ásamt rjómanum út í blönduna.
Matarlitirnir koma síðast.
Gott er að hræra smjörkremið saman vel og lengi svo það verði alveg slétt.
Samsetning
Setjið smjörkrem á milli botnanna og ofan á kökuna. Skreyið kökuna með lituðu smjörkremi og litlum súkkulaði eggjum, t.d. M&M eða Cadbury.
Til að fá ljósbleikan lit, blandið smá af rauðum lit út í hvítt smjörkremið. Fyrir fjólubláan bætið smá bláum út í ljósbeikt smjörkremið. Fyrir gulan lit, bætið gulum matarlit í hvítt smjörkrem.