Aðferð
- Setjið Oreo kexkökur í matvinnsluvél og hakkið gróflega.
- Setjið 1–2 msk af Oreo kexi í hvert glas fyrir sig.
- Setjið rjómaostinn í hrærivél og hrærið þar til hann er orðinn mjúkur og sléttur, rúmar 5 mínútur. Bræðið súkkulaði yfir vatnsbaði og hrærið þar til súkkulaðið hefur náð að bráðna, kælið súkkulaðið örlítið áður en þið setjið það saman við rjómaostinn.
- Blandið súkkulaðinu saman við ásamt kakói og piparmyntudropum og hrærið vel.
- Þeytið rjóma og blandið honum saman við með sleif og hrærið þar til allt hefur náð að blandast vel saman.
- Setjið ostamúsina í sprautupoka og sprautið henni fallega í hvert glas fyrir sig.
- Þeytið restina af rjómanum og sprautið honum fallega ofan á ostamúsina ásamt 1 stk. After eight piparmyntusúkkulaði.
- Geymið ostamúsina í kæli þar til hún er borin fram.
Höfundur: Thelma Þorbergsdóttir