Ég er varla á eini sem dettur í hug að elda flatbökur í lok vikunnar. Það er bæði fljótlegt og svo ef maður vandar valið á áleggjunum þá getur það verið alveg einstaklega ljúffengt.
Ef maður er alveg að brenna út á tíma - er auðvitað hægt að kaupa tilbúið deig út í búð. En það er líka auðvelt að gera sitt eigið pizzadeig.
Þrungin af bragði. Þessi er fyrir fullorðna fólkið - og er í uppáhaldi hjá mér.
hveiti | |
volgt vatn | |
jómfrúarolía | |
þurrger | |
sykur | |
salt |
hvítlauksolía (3-4 msk.) | |
soðnar kartöflur (2-3) | |
spergilkál | |
rifinn pizzaostur frá Gott í matinn | |
gráðaostur frá Gott í matinn | |
salt og pipar |
Höfundur: Ragnar Freyr Ingvarsson