Menu
Pizza með rjómaosti

Pizza með rjómaosti

Það er endalaust hægt að prófa nýtt álegg á pizzur. Ég hef lengi notað hreinan rjómaost á slíkar og finnst það gera þær extra djúsí og góðar. Núna prófaði ég að nota rjómaost með grillaðri papriku og chili og almáttugur það tók þetta alveg á næsta stig! Mér fannst þetta passa hrikalega vel saman og mæli með að þið prófið!

Uppskriftin dugar fyrir 4-5 tólf tommu pizzur

Innihald

4 skammtar

Pizzadeig

hveiti
þurrger (11,8 g)
salt
volgt vatn
ólífuolía

Álegg

pizzasósa
pepperóní
rjómaostur með grillaðri papriku og chili frá MS
paprika
sveppir
rauðlaukur
oreganó krydd
pizzaostur frá Gott í matinn

Aðferð

  • Setjið öll þurrefnin saman í skál og blandið saman.
  • Hellið volgu vatni ásamt ólífuolíu saman við og hnoðið þar til deigkúla hefur myndast.
  • Setjið deigið í skál sem búið er að pensla að innan með matarolíu, plastið og leyfið að hefast í um klukkustund.
  • Skiptið deiginu niður, fletjið út og setjið áleggið á.

Höfundur: Berglind Hreiðarsdóttir