Það er alltaf gaman að gera eitthvað nýtt og ef ekki að nýta janúar til að prófa hollar uppskriftir þá veit ég ekki hvenær. Hér er á ferðinni poke skál með mínum uppáhalds hráefnum en fólki er að sjálfsögðu frjálst að nota annað grænmeti og svo má líka prufa að skipta kjúklingi út fyrir lax, rækjur eða annað sem ykkur lystir.
sushigrjón (+ salt, hrísgrjónaedik og sykur) | |
kjúklingabringur | |
teriyaki sósa með hvítlauk (og meira til að bera fram með) | |
edamame baunir | |
stórt mangó | |
avocado | |
gulrætur | |
lime | |
Dala salatostur í kryddolíu frá MS (1 krukka) | |
• | blaðlaukur, kóríander og sesamfræ til skrauts |
• | ólífuolía |
• | kjúklingakrydd |
Höfundur: Berglind Hreiðarsdóttir