Marengs
- Stilltu ofninn í 150 gráður og hafðu til tvær bökunarplötur með smjörpappír á.
- Hrærðu eggjahvíturnar saman, bættu svo sykrinum smá og smá saman við og bættu svo lyftidufti saman við. Hrærðu vel saman þangað til blandan verður hvít og stíf.
- Myndaðu tvo jafnstóra hringi á bökunarplöturnar og bakaðu í um 50-60 mínútur eða þar til botnarnir hafa náð að þorna vel.
Súkkulaðikrem
- Hrærðu eggjarauðurnar og flórsykurinn saman á miklum hraða þangað til blandan verður ljós og létt.
- Bræddu smjörið og suðusúkkulaðið saman í potti og bættu svo varlega saman við blönduna.
- Geymdu örlítið súkkulaði til þess að skreyta kökuna.
- Heltu kreminu yfir annan botninn.
Rjómafylling
- Þeyttu rjómann þangað til hann er orðinn stífur og fínn.
- Bættu kókosbollunum saman við rétt áður en rjóminn er tilbúinn.
- Smurðu rjómanum á botninn og settu hinn ofan á.
- Skreyttu með afgangs suðusúkkulaði.
Höfundur: Thelma Þorbergsdóttir