Aðferð
- Setjið smjörpappír í ferkantað eða ílangt form um 25x35 sm að stærð.
- Setjið smjör í pott yfir lágan hita og bræðið.
- Bætið sykurpúðunum saman við og hrærið þar til þeir hafa bráðnað alveg og blandan er orðin mjúk og slétt.
- Setjið Rice Krispies í skál og hellið sykurpúðablöndunni saman við.
- Hrærið hratt og vel hér svo allt nái að blandast vel saman.
- Setjið Rice Krispies í formið.
- Hér er gott að nota sleikju svo það festist ekki of mikið við þar sem blandan er vel klístruð.
- Þegar þið hafið dreift vel úr blöndunni er gott að setja smjörpappír ofan á og slétta vel og jafna.
- Kælið í rúmar 30 mínútur eða þar til þetta hefur fests vel saman.
- Skerið svo í bita í þeirri stærð sem þið viljið.
- Hér er hægt að skreyta að vild. Bræðið suðusúkkulaði í potti yfir lágum hita og dýfið endanum ofan í.
- Skreytið með augum, sprinkles eða því sem ykkur dettur í hug.
- Bræðið candy meltið eins og sagt er á pakkanum og gerið eins. Candy melt er til í allskonar litum.
Höfundur: Thelma Þorbergsdóttir