Aðferð:
- Skolið rækjurnar og þerrið.
- Sjóðið spagettí í vel söltu vatni samkvæmt leiðbeiningum á pakkanum.
- Hitið olíu eða smjör á pönnu, skerið lauk og hvítlauk afar smátt og steikið þar til laukurinn er mjúkur í gegn.
- Skerið risarækjurnar í litla bita og bætið út á pönnuna, kryddið með salti, pipar og chiliflögum eftir smekk.
- Steikið í 3 mínútur eða þar til rækjurnar eru bleikar að lit.
- Bætið kirsuberjatómötum út á pönnuna og kryddið með salti, pipar og chiliflögum eftir smekk.
- Hellið pastavatninu frá og bætið spagettíinu út á pönnuna ásamt spínatinu, sáldrið ólífuolíu út á réttinn og rífið duglega af Tindi yfir.
- Berið fram með góðu brauði.
Höfundur: Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir