Menu
Ristuð beygla með Hátíðarosti og heitu súkkulaði

Ristuð beygla með Hátíðarosti og heitu súkkulaði

Hátíðarosturinn er bragðmeiri brauðostur en margir eru vanir og hann passar dásamlega vel ofan á ristaða beyglu og ekki skemmir að gæða sér á heitu súkkulaði með.

Innihald

1 skammtar
beygla
hreinn eða bragðbættur rjómaostur frá MS
Hátíðarostur
klettasalat
gúrka
skinka eða annað kjötálegg

Aðferð

  • Ristið beyglu og smyrjið með rjómaosti.
  • Raðið álegginu ofan á beygluna og rúllið ostsneiðunum upp.
  • Berið fram með heitu súkkulaði eða heitri Kókómjólk og þeyttum rjóma.
  • Njótið.
Aðferð

Höfundur: Thelma Þorbergsdóttir