Setjið eggin og flórsykurinn saman í hrærivélina og hrærið þar til blandan er orðin loftkennd.
Þá er vanilludropunum bætt út í og hrært aðeins lengur.
Skref2
Þeytið rjómann í annarri skál. Gott er að hafa hann léttþeyttan svo ísinn verði mýkri.
Hrærið þeytta rjómanum varlega en þó vel saman við eggjablönduna eða þar til guli liturinn deyr út.
Skref3
Hægt að leika sér endalaust með ísinn áður en hann er settur í frost. Til dæmis er hægt að setja brytjað Toblerone út í ísinn, kókosbollu, ferska ávexti eða hvað sem hugurinn girnist hverju sinni.
Hellið ísnum í frostþolin ílát með loftþéttu loki eða setjið í ísvél. Gott er að hræra aðeins í ísnum af og til á meðan hann er að harðna.