Ég held að hakk og spaghettí sé með klassískustu heimilisréttum Íslendinga, það er allavega 'go to' rétturinn hjá manninum mínum þegar hann eldar. Skiljanlega, börnin borða vel af þessu, réttinn er einfalt að elda og svo bragðast hann oftast vel.
Við ætlum ekki að breyta klassíkinni mikið en ég er búin að komast að því að bæta einhverju rjómakenndu í rétti er alltaf viðbót af hinu góða. Rjómaostarnir frá MS henta fullkomlega í þennan rétt og í raun hægt að velja hvaða bragðtegund sem er, t.d. rjómaost með grillaðri papriku og chili eða tómötum og basilíku.
olía | |
laukur | |
hakk | |
hvítlauksrif | |
sriracha sósa (má sleppa) | |
sojasósa | |
ítalskt krydd | |
vatn | |
nautakraftsteningur | |
niðursoðnir tómatar (1 dós) | |
tómatpúrra | |
rjómaostur með grillaðri papriku og chili eða tómötum og basilíku | |
• | salt og pipar |
penne pasta |
Höfundur: Guðrún Ýr Eðvaldsdóttir