Skref1
- Mýkið laukinn, hvítlaukinn og chilliduftið í smjöri.
Skref2
- Bætið við tómatpúrré og hrærið vel saman í um 2 mínútur.
Skref3
- Bætið við niðursoðnum tómötum, lárviðarlaufi og kjúklingakrafti. Látið sjóða við vægan hita í um 10 mínútur.
Skref4
- Bætið við matreiðslurjómanum.
Skref5
- Bragðbætið með kjúklingakrafti, salti og svörtum pipar.
Skref6
- Blandið saman 2 dl af jógúrt með maísenamjölinu og setjið saman við súpuna.
- Gætið að því að súpan má ekki bullsjóða eftir að jógúrtið er komið í.
Skref7
- Stráið basilíku yfir súpuna rétt áður en hún er borinn fram og setjið restina af jógúrtinni yfir súpuna.
Höfundur: Árni Þór Arnórsson