Skref1
- Hitið ofninn í 180°C (blástur).
- Hrærið smjöri, rjómaosti og báðum tegundum af sykri saman þar til blandan verður kremkennd. Bætið eggjum út í, einu í einu og hrærið vel á milli. Blandið vanillu, hveiti, lyftidufti, salti og kanil saman við deigið og hrærið vel í. Bætið mjólkinni út í smáum skömmtum.
Skref2
- Kælið deigið í ísskáp í 7-10 mínútur. Mótið litlar kúlur með 2 teskeiðum og rúllið upp úr kanilsykrinum.
Skref3
- Setjið kökurnar á pappírsklædda ofnplötu og inn í ofn við 180°C í 8-10 mínútur eða þar til þær eru gullinbrúnar.
- Bræðið hvítt súkkulaði og dreifið yfir kökurnar er þær koma út úr ofninum.
Höfundur: Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir