Skref1
- Pastað er soðið í potti eftir leiðbeiningum á pakkanum.
Skref2
- Olía er hituð á pönnu og rækjurnar steiktar ásamt salti og pipar í um 2 mínútur á hvorri hlið eða þar til þær eru orðnar bleikar, þá eru þær teknar af pönnunni.
Skref3
- Í olíuna fer smjörið og hvítlaukurinn og látið málla í smá stund á vægum hita.
Skref4
- Næst fer rjóminn og hvítvínið á pönnuna og suða látin koma upp.
- Þegar suðan er komin upp er rifnum parmesan osti bætt út í.
Skref5
- Þegar rjóminn hefur þykknað aðeins þá er rækjunum bætt aftur út á pönnuna og steinselju stráð yfir ásamt salti og pipar eftir smekk.
Skref6
- Í lokinn er pastað sett á diska, rjóma og rækjublandan er sett yfir pastað.
- Einnig er fallegt að skreyta diskinn með steinselju og meiri parmesanosti.
Höfundur: Gígja S. Guðjónsdóttir