Menu
Uppskriftir
Myndbönd
Matgæðingar
Góð ráð
Vörur
Fréttabréf
Netklúbbur
Flokkur
Pizzur
Uppskriftir
Mozzarella pizza
Pizza með beikoni, sveppum o..
Mozzarella pizza
Pizza með beikoni, sveppum o..
Góð ráð
Hvernig er best að baka pizzu?
Skyrterta með kirsuberjasósu
Deila
Einföld og góð skyrkaka í saumaklúbbinn eða sunnudagskaffið.
Einfalt
Kökur
Eftirréttir
Saumaklúbbar
Innihald
1
skammtar
minus
Created with Sketch.
plus
Created with Sketch.
LU kex
smjör
rjómi
KEA vanillu skyr
Kirsuberjasósa
Aðferð
Myljið LU kexið í matvinnsluvél og hellið því í kringlótt form.
Bræðið smjörið og hellið yfir kexið.
Magn smjörsins fer algjörlega eftir smekk en gott er að hafa kexið vel blautt.
Þeytið rjómann og hrærið skyrinu vel saman við.
Smyrjið því svo jafnt yfir kexblönduna.
Í lokinn er kirsuberjasósunni hellt yfir allt.
Kælið tertuna inni í ísskáp þar til hún er borin fram.
Höfundur: Tinna Alavis