Skref1
- Maukið Oreo kexið í matvinnsluvél og blandið smjöri saman við.
- Þrýstið niður í form með gaffli.
- Kælið í a.m.k. 20 mínútur.
Skref2
- Þeytið rjóma. Passið að stífþeyta ekki.
- Blandið skyrinu og límónuberkinum saman við. Hrærið.
- Dreifið jafnt yfir botninn.
- Kælið í 20 mínútur eða setjið í frysti í 10 mínútur.
Skref3
- Leggið matarlímið í bleyti í kalt vatn í 5 mínútur.
Skref4
- Setjið 4 msk. af vatni og sykur í pott og hitið saman að suðu.
- Kreistið vökvann af matarlíminu og setjið það út í sykurblönduna.
- Hrærið.
- Bætið kjöti ástaraldinanna saman við.
- Kælið aðeins.
- Hellið yfir tertuna og kælið í ísskáp í a.m.k. klukkutíma.
Höfundur: Erna Sverrisdóttir