Skref1
- Byrjið á því að mala hneturnar í matvinnsluvél og blanda saman við haframjölið.
Skref2
- Bræðið smjör og blandið saman við mjölið ásamt hlynsírópinu.
Skref3
- Smyrjið deiginu á ofnskúffu og bakið í 15 mínútur við 180 gráður.
- Látið kólna.
Skref4
- Brjótið svo kexið niður og raðið í skálar.
Skref5
- Blandið saman skyrinu, þeyttum rjóma og bræddu hvítu súkkulaði og svo gelatínplötunum (hægt að leysa þær upp í heitu súkkulaðinu).
Skref6
- Setjið því næst skyrblönduna ofan á kexið.
- Geymið í ísskáp svo fyllingin kólni og stífni.
Skref7
- Dreifið hindberjamarmelaðinu ofan á og skreytið með hindberjum.
Höfundur: Ragnar Freyr Ingvarsson