Þetta er einkar fljótlegur réttur sem vandræðalaust er hægt að snara fram í miðri viku - já, eða um helgi ef því er að skipta.
Ég notaði rjómaost með karamelliseruðum lauk - þetta er bragðgóður ostur og þarna er sannarlega að finna sæta lauktóna.
Þetta var sérstaklega vel heppnuð máltíð - lúðan kom einstaklega mjúk og safarík undan hjúp af rjómaosti og smjörsteiktum lauk. Sannkölluð veislumáltíð.
Verði ykkur að góðu.
spriklandi fersk smálúða | |
hvítur laukur | |
rauðlaukur | |
hvítlauksolía | |
smjör | |
rjómaostur með karamelliseruðum lauk | |
ferskt timjan | |
salt og pipar |
basmati hrísgrjón | |
smjör | |
saffran | |
salt og pipar |
Höfundur: Ragnar Freyr Ingvarsson