Aðferð
- Hitið ofninn í 200°C
- Skerið brauðið á ská í sneiðar, penslið með ólífuolíu, stráið hvítlauksdufti og grófu salti yfir. Ristið í um 3 mínútur í ofni við 200°C.
- Kælið brauðið aðeins og setjið klettasalat yfir hverja sneið.
- Skerið peruna í sneiðar sem passa brauðstærðinni ykkar (ekki of þykkar).
- Stráið sykri á pönnu, hitið þar til hann bráðnar og bætið þá smjörklípu saman við og lækkið hitann.
- Brúnið perusneiðarnar á báðum hliðum, þegar þið snúið er Camenbert sneið lögð á hverja perusneið þar til osturinn fer aðeins að bráðna.
- Þá er peru/Camenbertsneiðin færð yfir á snittuna, ofan á klettasalatið.
- Ristuðum furuhnetum er að lokum stráð yfir.
Höfundur: Berglind Hreiðarsdóttir