Aðferð
- Hitið ofninn í 180 gráður og setjið smjörpappír á tvær bökunarplötur.
- Hrærið smjör og púðursykur saman þar til blandan verður ljós og létt.
- Bætið eggjum saman við ásamt vanilludropum og hrærið vel. Gott er að skafa innan úr skálinni með sleif og hræra.
- Blandið hveiti, kakói, lyftidufti og salti saman í skál og setjið saman við deigið smátt og smátt í einu.
- Hrærið þar til deigið hefur blandast vel saman.
- Myndið jafn stórar kúlur úr deiginu, setjið flórsykur í skál og veltið hverri köku vel upp úr flórsykrinum þannig að hún verður alveg hvít.
- Raðið með jöfnu millibili á bökunarplöturnar og bakið í 12 mínútur.
- Kælið kökurnar alveg áður en þið takið þær af bökunarplötunni.
Höfundur: Thelma Þorbergsdóttir