Steikartaco
- Saxið niður steinselju, chili og hvítlauk. Blandið saman við ólífuolíu og nuddið steikina upp úr marineringunni, kryddið einnig með salti og pipar.
- Hitið grillpönnu og setjið kjötið á þegar pannan er orðin mjög heit, steikið í um það bil fimm til sex mínútur á hvorri hið. Það fer auðvitað eftir þykktinni á kjötinu og smekk hvers og eins.
- Kjötið þarf að hvíla í lágmark sex mínútur þegar það er tilbúið.
- Þegar kjötið er búið að hvílast er gott að skera það í þunnar sneiðar og bera fram með tortillavefjum, hreinum ostakubbi, mangósalsa og ljúffengri lárperusósu.
Mangósalsa
- Skerið hráefnið smátt og blandið saman í skál, hellið smá ólífuolíu saman við og kryddið til með salti og pipar.
- Rétt áður en þið berið salatið fram kreistið þið vel af límónusafa yfir.
Lárperusósa - guacamole
- Setjið öll hráefnin í blandara eða matvinnsluvél og maukið þar til sósan er orðin silkimjúk.
- Berið strax fram og njótið.
Höfundur: Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir