Skref1
- Bræðið saman súkkulaði, smjör og kaffi.
- Þeytið saman eggjum og sykri þangað til létt og ljóst. Blandið saman við súkkulaðið.
- Sigtið hveiti og lyftidufti saman við.
- Setjið í springform (um 22 cm) með smjörpappír í botninum.
- Bakið við 165°C í 25-30 mínútur.
- Kælið örlítið, losið úr forminu.
- Leggið súkkulaðibotninn á smjörpappír og setjið aftur í springformið.
Skref2
- Leggið matarlím í bleyti.
- Þeytið rjómann.
- Hrærið saman rjómaosti og flórsykri og blandið við rjómann.
- Leysið matrlímið upp í kaffi og blandið saman við blönduna.
- Setjið yfir súkkulaðibotninn og kælið.
Skref3
- Leggið matarlím í bleyti í köldu vatni.
- Bræðið saman súkkulaði og rjóma, bætið við matarlímið og hrærið saman við vanilluskyr og hreina jógúrt.
- Hellið yfir ostakremið og látið standa í kæliskáp í minnst fjóra tíma.
Höfundur: Árni Þór Arnórsson