Klassísk súkkulaðikaka er fer í hærri hæðir með saltaðri karamellu. Ótrúlega góð blanda.
Berið fram með þeyttum rjóma, ís, mascarpone-kremi, grískri jógúrt, ávöxtum, berjum … eða bara eina og sér. Hún stendur fyllilega undir því.
hveiti | |
sykur | |
kakó | |
lyftiduft | |
natron | |
salt | |
mjólk eða rjómi frá Gott í matinn | |
olía, t.d. repju-, hnetu- eða isio-olía | |
egg | |
vanilludropar | |
heitt kaffi |
sykur | |
vatn | |
síróp | |
rjómi | |
smjör | |
gæðasalt, flögur |
suðusúkkulaði | |
mjúkt smjör | |
eggjarauða | |
vanilludropar | |
flórsykur | |
kaffiduft | |
heitt vatn |
Höfundur: Halla Bára Gestsdóttir