Botn
- Stillið ofninn á 180 gráður og smyrjið tvö hringlaga form.
- Setjið allt þurrefni saman í skál,
- Hrærið egg, súrmjólk, olíu og vanilludropum saman í skál.
- Blandið þurrefnunum varlega saman við og hrærið þar til allt hefur blandast vel saman.
- Setjið því næst kaffi saman við og hrærið vel en deigið verður mjög þunnt.
- Skiptið deiginu jafnt í tvö hringlaga form og bakið í 20-25 mínútur eða þar til tannstöngull kemur hreinn upp úr miðju kökunnar.
Súkkulaðikrem
- Bræðið súkkulaðið yfir vatnsbaði og setjið til hliðar.
- Hrærið smjör þar til ljóst og létt og bætið flórsykri saman við, smátt og smátt í einu og hrærið vel saman.
- Setjið salt saman við ásamt brædda súkkulaðinu og hrærið þar til allt hefur blandast vel saman.
Samsetning
- Setjið súkkulaðið á milli botnanna ásamt kókosbollum skornum niður.
- Setjið súkkulaðið yfir alla kökuna og raðið súkkulaðifingrum meðfram hliðum kökunnar.
- Skreytið með jarðarberjum og bláberjum.
Höfundur: Thelma Þorbergsdóttir