Skref1
- Byrjið á dökku súkkulaðimúsinni.
- Bræðið saman í potti á lægsta hita eða setjið í örbylgjuofn súkkulaði, púðursykur og 2 msk. af rjóma.
- Látið kólna aðeins.
Skref2
- Létt þeytið 1 ½ dl af rjóma og setjið síðan súkkulaðiblönduna út í.
- Þeytið varlega saman.
Skref3
- Hellið í glös eða skálar og setjið í kæli á meðan þið útbúið ljósu músina.
Skref4
- Farið nákvæmlega eins að við gerð ljósu súkkulaðimúsarinnar og dökku.
- Setjið hana síðan ofan á dökku músina.
- Geymið í kæli í a.m.k. klukkutíma.
Skref5
- Berið fram kalda og með berjum ef vill.
Höfundur: Erna Sverrisdóttir