Botn
- Þeyta eggjahvítur þar til stífar. Bæta við Sukrin og í lokin blanda möndlumjöli varlega við.
- Skipt í tvennt og sett á bökunarpappír og búið til hringbotn sem er um 20 cm í þvermáli.
- Bakað við 150 gráður í 18-20 mínútur.
Krem
- Rjómi, rauður og sykur sett í pott og hrært í við meðal hita.
- Þegar þykkir í þá er tekið af hitanum og smjör bætt við.
- Passa að hræra allan tímann í pottinum.
- Sett í kæli í að minnsta kosti tvo tíma til að þykkja kremið.
- Setjið 1/3 af kreminu á milli botnanna og restina yfir.
- Stráið kókosmjöli yfir.
- Berið fram með þeyttum rjóma.
Höfundur: Hafdís Priscilla Magnúsdóttir