Frábær réttur sem hentar bæði hversdags og við fínni tilefni.
kirsuberja- eða kokteiltómatar, skornir í tvennt | |
ólífuolía | |
þurrkað óreganó | |
sjávarsalt og svartur pipar | |
sykur | |
tagliatelle pasta | |
stórar rækjur eða sama magn af humri | |
hvítlauksrif, marin | |
smjör | |
skallottulaukar, fínsaxaðir | |
sólþurrkaðir tómatar, skornir í ræmur | |
fersk basilíka, gróft söxuð | |
þurrt hvítvín | |
vatn og hálfur teningur af kjúklingakrafti, eða 2,5 dl kjúklingasoð | |
matreiðslurjómi frá Gott í matinn | |
parmesanostur, fínrifinn | |
svartur pipar | |
sjávarsalt ef þurfa þykir | |
sítrónubátar til að kreista yfir þegar rétturinn er tilbúinn |
Höfundur: Erna Sverrisdóttir