Þessi fiskréttur er einfaldur, fljótlegur og að sjálfsögðu bragðgóður. Það gerist ekkert betra, er það nokkuð?
Við mælum með því að bera réttinn fram með rifnum gulrótum og smátt skornu hvítkáli.
AB-mjólk eða hrein jógúrt frá Gott í matinn | |
tandoori-krydd eða eftir smekk | |
malað kúmen (1-2 tsk) | |
saltflögur eftir smekk | |
fersk smátt söxuð steinselja | |
chiliflögur | |
bútur af engifer, rifinn (2-4 cm) | |
sítróna, safinn kreistur |
ýsa eða annar fiskur eftir smekk (magn eftir fjölda matargesta) | |
rifinn ostur | |
soðin hrísgrjón eða bygg (3-4 dl) | |
nokkrar gulrætur og hálfur hvítkálshaus sem er rifið og blandað saman í salat |
Höfundur: Theodóra J. Sigurðardóttir Blöndal