Skref1
- Skafið fræin innan úr vanillustönginni og setjið í skál.
- Bætið eggjarauðunum og sykrinum út í og þeytið þetta vel saman þar til ljóst og létt.
Skref2
- Bætið mascarpone ostinum saman við og hrærið þessu vel saman.
- Þeytið rjómann í annarri skál og hrærið honum svo saman við mascarpone blönduna með sleikju.
Skref3
- Setjið kaffið í skál ásamt 2 msk. af sykri og líkjör.
- Dýfið fingurkökunum í blönduna og leggið í botninn á fati eða glasi.
Skref4
- Dreifið Toblerone yfir og setjið svo ostablönduna þar ofan á.
- Gerið tvö svona lög, endið á því að sigta hreinu kakói yfir efsta lagið og skreytið aðeins með Toblerone súkkulaði.
Skref5
- Gott er að láta tiramisu standa í ísskáp í a.m.k 4 klst. áður en það er borið fram.
- Auðveldlega hægt að gera daginn áður.
Höfundur: Helena Gunnarsdóttir