Túnfisksalat er svo mikið snilld í millimál, hádegismat eða kvöldmat. Þetta er matarmikið túnfisksalat sem bæði er hægt að borða eintómt, á hrökkbrauð eða brauð. Í þessa uppskrift er ég að prófa nýjan íslenskan twaróg ost sem er einn vinsælasti ostur Póllands og nú framleiddur á Íslandi. Twaróg er svipaður og kotasæla en er örlítið fitu- og próteinríkari og hentar vel í matargerð.
kjúklingabaunir, eða ein dós | |
túnfiskur í vatni, eða ein dós | |
rauðlaukur | |
tómatur, eða 2 stk. | |
íslenskur twaróg ostur | |
grísk jógúrt frá Gott í matinn | |
• | ferskur kóríander (má sleppa) |
• | kryddið með salti, pipar, hvítlauk, papriku og chili |
Höfundur: Helga Magga