Tyrkisk peber og fylltar pipar reimar, er það ekki í tísku? Af hverju ekki að skella þá bara í jólaís. Ég gerði tvo til að geta smakkað einn og haft hinn á jólunum og jiminn eini hvað hann er góður! Viss um að hann slái í gegn á hverju heimili... það er að segja ef þið þorið að víkja út af vananum og prófa eitthvað nýtt.
Best er að gera ísinn að minnsta kosti kvöldi áður en hann er borinn fram. Eina sem ég var hrædd um var að lakkrísinn yrði harður en þvert á móti, hann var dúnamjúkur.
rjómi frá Gott í matinn | |
egg | |
vanilludropar | |
flórsykur | |
toblerone (100 g í ísinn og 100 g til skreytingar) | |
mulinn tyrisk peber brjóstsykur | |
piparfylltar lakkrísreimar (hægt að nota rest úr poka til skrauts) |
Höfundur: Gígja S. Guðjónsdóttir